Hotline(7h-22h) 0971241725

Tư vấn

Cần mua rèm cuốn | rèm cuốn cầu vồng | rèm cửa | rèm cửa cuốn tại Hà Nội.

Rèm cuốn cầu vồng văn phòng | mẫu rem cuon văn phong 2019 | rem cua | rèm cuon tại Hà Nội. liên hệ 0984.166.231.

Rèm văn phòng là một loại vật dụng dùng để trang trí và dùng riêng cho không gian văn phòng làm việc của các công ty hay cơ quan. Ngoài các vận dụng để che chắn khác thì mành văn phòng  không quá cầu kỳ kiểu cách. Các loại rèm như rèm dọc, rèm cuốn, rèm nhôm thuộc dòng sản phẩm được thiết kế gọn gàng để phù hợp với các đặc điểm sử dụng làm mành chống nắng cho môi trường làm việc trong các công ty, tòa nhà cao ốc.

Với các tòa nhà cao tầng thì đây là giải pháp tốt nhất nhắm giúp trang trí cho tổng thể không gian bên ngoài lẫn bên trong không gian của tòa nhà, nâng cao tầm nhìn sang trọng cho căn phòng, làm giảm ánh nắng cách nhiệt của ánh nắng oi ả cho bạn một không gian mà việc tốt nhất,

Loại rèm nào thường dùng cho văn phòng và nhà ở,

Với chất liệu chủ yếu được cấu thành từ Polyester,  bạn cần mua rèm cửa, rèm cuốn cầu vồng  tại hà nội năm 2019 rèm cuốn văn phòng có khả năng cản sáng chống nắng nóng rất hiệu quả, Cao nhất có thể tới 100%. Bề mặt được phủ bóng giúp hạn chế tối đa sự bám bụi, nên việc vệ sinh loại rèm cửa này khá đơn giản. Rèm cửa cuốn  thường được lắp cho cửa sổ và các vách kính cố định để cản nắng nóng, Đôi khi còn được dùng làm rèm ngăn phòng. Với cơ chế hoạt động linh hoạt với chức năng  để điều chỉnh ánh sáng và có thể kéo thu gọn toàn bộ lá rèm lên cao phần cửa sổ gọn gàng, rèm thảm thiện phát chúng tôi tự tin bán rèm cầu vồng bán các loại rèm cửa, rèm gia đình, rèm cầu vồng,  cho ra mẫu rèm cuốn cầu vồng năm 2019 nhằm đem lại cho khách hàng sự cải thiện cái mới mẻ của không gian nội thất nhà bạn, và không ngừng ở đó rem cuon cau vong 2019 mang tầm nhìn tinh tế đẳng cấp sang trọng cho không gian nội thất nhà bạn, chúng tôi có trên 1000 mẫu màu đa dang cho khách hàng lựa chọn, quý khách hãy đến với cửa hàng rèm thảm thiện phát của chúng tôi sẵn sàng phục vụ uy tín và chất lượng đảm bảo cho quý khách.

Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chủng tôi để biết giá và được tư vấn một cách tận tình nhất

 RÈM THẢM THIỆN PHÁT

Địa chỉ : Phòng 108 Nhà A10 - Đường 800A - Nghĩa Đô - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại :0971 241 725 

0971241725