Hotline(7h-22h) 0984166231

Rèm Bạt Ngoài trời


LOADING IMAGES
Bạt cuốn lò so cao cấp  ngoài trời che nắng che mưa cản bụi cao cấp giá rẻ.Bạt cuốn lò so cao cấp  ngoài trời che nắng che mưa cản bụi cao cấp giá rẻ.

Bạt cuốn lò so cao cấp ngoài trời che nắng che mưa cản bụi cao cấp giá rẻ.

Cấu tạo của những mẫu bạt hiện nay đẹp và mang tính thẩm mỹ cao làm đẹp căn nhà.

Với nhiều chất liệu để sản xuất khác nhau. Tuy nhiên dù có là chất liệu nào đi nữa thì cũng được gắn vào 1 ống lô cuốn bằng nhôm. Cấu tạo bên trong ống lô cuốn lồng đó là 1 cơ cấu lò so được kéo dài. Lò so luôn luôn có xu hướng cuộn bạt lại vào ống nhôm. Đây là cách mà các quán ăn vỉa hè có thể mở bạt khi cân sử dụng và kéo bạt lại khi không cần. Chỉ cần kéo bạt ra, neo dây để che, thả neo lò so sẽ tự cuốn bạt lại gọn gàng, tất cả thao tác chỉ không tới 10 giây đồng hồ. Lò so còn giữ vai trò quan trọng trong việc chia sẻ sức căng cho bạt. Nó luôn luôn làm căng bạt đồng thời giảm lực đẩy của gió. Và đồng thời cũng làm các ngoại lực tác động khác, làm cho bạt căng đẹp và bền hơn,và tính thẩm mỹ cực kì cao. Với thiết kế đơn giản, trang trọng, mang phong cách hiện đại và thực dụng. Chúng có thể che sáng toàn phần hoặc lấy ánh sáng một phần tùy theo chất liệu vải. Đặc biệt có loại vải chống tia cực tím, chắn sáng toàn phần, chống nóng, tiết kiệm điện cho gia đình.

Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết giá và được tư vấn một cách tận tình nhất

 CÔNG TY RÈM THẢM THIỆN PHÁT

Giá:

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Chi tiết sản phẩm

khổ rộng: 2,00m

kích thước: rộng tối đa 3,00m

Đơn Vị tính m2: dưới 1m2 tính bằng 1m2

Tác dung che nắng che mưa, bảo quản cửa gỗ làm mát căn phòng tiết kiêm điện năng ,ngăn bụi vào nhà,

Bạt có rất nhiều màu sắc mang tầm nhìn đẳng cấp cho nhà bạn thẩm mỹ cao gọn kéo nhẹ nhàng rễ sử dụng độ bền trên 10 năm.

Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết giá và được tư vấn một cách tận tình nhất

CÔNG TY  RÈM THẢM THIỆN PHÁT

0984166231